Tầm nhìn

Bằng khát vọng mãnh liệt vươn lên trở thành công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, có vị thế trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tiến tới khẳng định tên tuổi trên thế giới, Orenda sẽ tập trung xây dựng thành công các sản phẩm phần mềm, các hệ thống công nghệ thông tin THÔNG MINH, CHẤT LƯỢNG, VÌ NGƯỜI DÙNG.

Sứ mệnh

"Vì một cuộc sống hạnh phúc hơn cho người Việt".

Trách nhiệm

- Orenda luôn coi nhân sự như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, chuyên nghiệp, tạo điều kiện nâng tầm nội lực của từng cá nhân, đồng thời tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV. Hành trình vì một cuộc sống hạnh phúc hơn cho người Việt bắt đầu từ hạnh phúc của toàn bộ CBNV của Orenda.
- Luôn đặt tinh thần nhân văn lên hàng đầu trong hợp tác và phối hợp với đối tác, khách hàng.
- Tham gia đóng góp tích cực cho xã hội Việt Nam ngày một hạnh phúc hơn.

TẠI SAO CHỌN ORENDA

Thành tựu của chúng tôi

Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, Orenda đã có những bước tiến không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp, quản lý kinh doanh, hành chính công, y tế, giải trí, ứng dụng di động...

9

Năm kinh nghiệm

638

Dự án thành công

1,510

Khách hàng

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC NĂNG ĐỘNG

Ở Orenda, chúng tôi cùng nhau xây dựng môi trường yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau, một môi trường mà các nhân viên nắm tay nhau để đi về tương lai, cùng thành công và hạnh phúc cùng nhau.

SÁNG TẠO LÀ CỘI NGUỒN CỦA PHÁT TRIỂN

Orenda coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm. Bằng sản phẩm chất lượng, Orenda tiết kiệm được nguồn lực cho khách hàng, cho xã hội, giúp con người làm việc hiệu quả hơn, có nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình, bạn bè, và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín và Hiệu quả là cam kết của chúng tôi

Uy tín:
- Uy tín là danh dự, là nền tảng vững chắc nhất để Orenda thực hiện Tầm nhìn và Sứ mệnh của mình.
- Thực hành uy tín bằng nỗ lực hết mình để thực hiện các cam kết về chất lượng sản phẩm, về tiến độ thực hiện, bàn giao.

Hiệu quả:
Orenda luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo Hiệu quả.

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Sự hài lòng của khách hàng luôn là tôn chỉ để chúng tôi cố gắng trong từng dịch vụ của mình