ORENDA Công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam

Về Orenda

GIỚI THIỆU VỀ ORENDA

Công ty Cổ phần Orenda được thành lập theo quyết định 0105424510 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với các ngành nghề chính: Sản xuất phần mềm và ứng dụng di động, Tích hợp hệ thống, Cho thuê và gia công phần mềm.

Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Orenda đã có những bước tiến không ngừng trong việc cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho quản trị doanh nghiệp, quản lý kinh doanh, hành chính công và ứng dụng di động.

Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, Orenda luôn nỗ lực và phấn đấu để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu thực tiễn của khách hàng.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Orenda đã được nhiều khách hàng lớn đánh giá cao và ký kết thành công các thỏa thuận hợp tác chiến lược, lâu dài.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng mãnh liệt vươn lên trở thành một công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, có vị thế trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tiến tới khẳng định tên tuổi trên thế giới, Orenda tập trung xây dựng các sản phẩm phần mềm và hệ thống công nghệ thông tin “Thông minh – Chất lượng – Vì người dùng”, góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí và các nguồn lực của xã hội.

SỨ MỆNH

Vì một cuộc sống hạnh phúc hơn

Hiệu quả

Orenda luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả.

Orenda coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm. Bằng sản phẩm chất lượng, Orenda tiết kiệm được nguồn lực cho khách hàng và cho xã hội, giúp con người làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Về Orenda

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín

Uy tín là danh dự, là nền tảng vững chắc nhất để Orenda thực hiện Tầm Nhìn và Sứ Mệnh của mình.

Thực hành uy tín bằng nỗ lực hết mình để thực hiện các cam kết về chất lượng sản phẩm, về tiến độ thực hiện và bàn giao.

Trách nhiệm với con người

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống hạnh phúc hơn” – Orenda luôn coi nhân sự như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, chuyên nghiệp, tạo điều kiện nâng tầm nội lực của từng cá nhân, đồng thời luôn tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ nhân viên. Hành trình vì một cuộc sống hạnh phúc hơn cho mọi người, bắt đầu từ hạnh phúc của toàn bộ cán bộ nhân viên của Orenda.

Orenda luôn đặt tinh thần nhân văn lên hàng đầu trong hợp tác và phối hợp với đối tác, khách hàng. Chúng tôi tham gia đóng góp tích cực cho xã hội ngày một hạnh phúc hơn.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Phần mềm xây dựng thực đơn chuyên sâu Nuti Expert chính thức được Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh phê duyệt hoàn thành đề tài NCKH Công nghệ
Triển khai phần mềm Quản lý phòng khám vClinic tới gần 300 cơ sở khám chữa bệnh

ĐỘI NGŨ ORENDA

100%

Lập trình viên tốt nghiệp từ các trường Đại học, Trung tâm Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia BA, QA giỏi nghiệp vụ, thông thạo ngoại ngữ